U: D:

Liên hệ | HonGai Tours Quảng Ninh

Liên hệ

Nếu bạn có thắc mắc và cần hỗ trợ, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn.

Vui lòng không bỏ qua những thông tin *

Vui lòng nhập thông tin liên hệ

Hỏi đáp

Ngay khi bạn hoàn tất thao tác đặt phòng, trang xác nhận sẽ hiện ra. Trang này có toàn bộ chi tiết đặt phòng của bạn, bao gồm cả mã đặt phòng và mã số PIN. Chúng tôi cũng sẽ gửi đến bạn thư xác nhận qua e-mail với đầy đủ thông tin đặt phòng.

Giá phòng bao gồm toàn bộ các tiện nghi liệt kê theo từng loại phòng. Để xem thông tin đầy đủ, bạn chỉ việc nhấn vào tên từng phòng. Bạn có thể kiểm tra xem bữa sáng hoặc những khoản khác, như các loại thuế, đã được tính vào giá phòng hay chưa, bằng cách rê con trỏ chuột đến cột 'Điều kiện'. Những thông tin này cũng được tìm thấy trong e-mail xác nhận đặt phòng gửi đến bạn.

Mã số PIN của bạn là 4 con số được ghi trong xác nhận đặt phòng của bạn, mà khi kết hợp với mã đặt phòng. Sau đó, bạn có thể xem, chỉnh sửa hoặc huỷ yêu cầu đặt phòng của mình. Bạn nên giữ con số này bí mật.

Nếu bạn có câu hỏi dành cho chỗ nghỉ trước khi đặt phòng, vui lòng xem thông tin "Chính sách" và "Tiện nghi" chỗ nghỉ trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn không tìm được câu trả lời, vui lòng liên hệ Dịch Vụ Khách Hàng qua điện thoại hoặc email, chúng tôi sẵn lòng hỏi giúp bạn.

Khi đã đặt phòng xong, bạn có thể thấy ngay thông tin liên hệ của chỗ nghỉ trong xác nhận đặt phòng online. Email xác nhận đặt phòng của bạn cũng sẽ có thông tin này, ngoài ra, bạn có thể tìm ở mục Quản Lý Đặt Phòng.

Xem thêm