U: D:

Tây An – Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng – Công Viên Địa Chất Đan Hà – Gia Dục Quan – Vạn Lý Trường Thành – Minh Sa Sơn – Nguyệt Nha Tuyền – Hang Mạc Cao 8N7Đ | tours | HonGai Tours Quảng Ninh

Tây An – Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng – Công Viên Địa Chất Đan Hà – Gia Dục Quan – Vạn Lý Trường Thành – Minh Sa Sơn – Nguyệt Nha Tuyền – Hang Mạc Cao 8N7Đ

Điểm nhấn hành trình

 • Hành trình: 8 ngày 7 đêm
 • Khởi hành từ: Hà Nội

Con đường tơ lụa là sự gắn kết giữa Trung Quốc, Tây Á, Trung Á và một phần của Địa Trung Hải. Từ thành phố Tây An, các thương nhân đi trên trục chính qua hành lang Hà Tây, Trương Dịch, Lan Châu, rồi tập kết tại Ngọc Môn quan ở Đôn Hoàng - cửa ải cuối cùng của Trung Nguyên trước khi tiến vào Tây Vực. Đôn Hoàng là thành phố cuối cùng trước khi du khách đặt chân vào sa mạc Gobi rộng lớn và là ốc đảo đầu tiên giáp ranh với Trung Quốc. Hang động Mạc Cao - được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới - còn được gọi là hang động Ngàn Phật hay Thiên Phật, tọa lạc tại tỉnh Cam Túc, Trung Quốc, nằm cách trung tâm thành phố Đôn Hoàng khoảng 25km về phía Đông Nam.

ĐIỂM NỔI BẬT TRONG CHƯƠNG TRÌNH
- Thăm lăng mộ Tần Thủy Hoàng

- Cảnh quan độc nhất vô nhị: Núi nhiều màu tại công viên địa chất Đan Hà

- Khám phá Hang Mạc Cao huyền bí - Tứ đại hang động của Trung Quốc

- Thư giãn trên lưng lạc đà chinh phục Minh Sa Sơn và Nguyệt Nha Tuyền
- Gia Dục Quan - Điểm cực Tây của Vạn Lý Trường Thành hiên ngang giữa sa mạc

- Thăm và tìm hiểu về lịch sử của con đường tơ lụa huyền thoại.

Thông tin quan trọngGHI CHÚ:

 1. Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. Hướng dẫn viên Công ty sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả
 2. Đối với trường hợp khách làm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, bắt buộc phải làm lại hộ chiếu. Trường hợp khách không làm lại hộ chiếu công ty sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề xuất nhập cảnh của khách. Mọi chi phí về hủy phạt dịch vụ khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm.
 3. Chương trình và giờ tàu có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể hoặc theo lịch tàu chạy
 4. Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành)
 5. Chương trình có thể thay đổi thứ tự theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đi đầy đủ điểm tham quan
 6. Suốt hành trình quý khách không được tự ý rời đoàn. Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với công ty du lịch trước khi khởi hành.

THỦ TỤC VISA:

1/ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng so với ngày kết thúc tour

2/ 02 ảnh thẻ 4*6 nền trắng (Không đeo trang sức, lộ trán, hở tai, không đeo kính)

3/ Nếu khách hộ chiếu chưa từng đi đâu hoặc ko có nơi sinh trên hộ chiếu thì cần bổ sung Hộ khẩu Bản Photo (Các trang có thông tin) - Nếu không còn hộ khẩu cung cấp bổ sung Giấy CT07 - Bản Gốc còn hạn sử dụng (1 tháng)

4/ Tờ khai theo mẫu

5/ Đối với trẻ em ngoài các giấy tờ trên cung cấp thêm giấy khai sinh bản gốc để đối chiếu sau đó sẽ trả lại, nếu chỉ đi cùng bố hoặc mẹ thì sẽ cung cấp thêm ủy quyền của người ko đi cùng (Nếu bố mẹ ly hôn thì sẽ nộp quyết định ly hôn bản gốc để đối chiếu)

* Thủ tục và giá tour áp dụng cho khách có hộ khẩu và nơi sinh trên hộ chiếu ở Khu vực Miền Bắc

Lựa chọn hành trình

Hành trình

Ngày 1: HÀ NỘI – QUẢNG CHÂU – TÂY AN (Bữa tối) Thứ Bảy, 22/06/2024

Ô tô Máy bay

05h00: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn trong trung tâm thành phố, đưa Quý khách ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay CZ372 (08h15-10h45) khởi hành đến Quảng Châu.

Quý khách làm thủ tục nhập cảnh và tiếp tục đáp chuyến bay CZ3215 (13h05-15h45) khởi hành đến Tây An.

16h00: Đến Tây An, Xe và HDV địa phương đón đoàn về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Sau đó, đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương.

Nghỉ đêm ở Tây An.

Ngày 2: TÂY AN – LĂNG MỘ TẦN THỦY HOÀNG (Bữa sáng, Bữa trưa, Bữa tối) Chủ nhật, 23/06/2024

Ô tô

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, sau đó xe và HDV đưa đoàn đi tham quan:

 • Lăng mộ Tần Thủy Hoàng – Binh Mã Dũng - Đội quân đất nung hay Binh mã dũng của Tần Thủy Hoàng là một quần thể tượng người, ngựa làm bằng đất nung được chôn ở gần lăng mộ của Hoàng đế Tần Thủy Hoàng tại phía Bắc núi Ly Sơn (Thiểm Tây, Trung Quốc). Theo sách sử, việc xây dựng lăng mộ Tần Thủy Hoàng bắt đầu từ năm 246 TCN. Công trình này sử dụng đến 700.000 nhân công, thợ thủ công và mất 38 năm để hoàn thành. Đội quân đất nung được bố trí kế bên lăng mộ nhằm mục đích bảo vệ Tần Thủy Hoàng sau khi ông băng hà. Cho đến nay đã có trên 8.000 pho tượng được khai quật, phần lớn là tượng những người lính bộ binh, trong tư thế đứng thẳng, có mặc áo giáp và trang bị các vũ khí được sử dụng ở Trung Hoa cổ đại như cung, kích, giáo, mác, gươm... Ngoài ra còn có tượng các quan văn, quan võ, hầu cận của hoàng đế.

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa đoàn tiếp tục tham quan:

 • Minh Tường Thành- Thành cổ Tây An được Chu Nguyên Chương, vị vua đầu tiên của nhà Minh xây dựng, đến nay đã có lịch sử hơn 600 năm. Tường thành cao 12m, chân tường dày 18m, trên bề mặt rộng 12-14m, chu vi 13,74km với một hào sâu bao quanh. Vật liệu xây dựng tường thành cũng rất đặc biệt. Ban đầu các bức tường được xây dựng bằng đất, vôi và chiết xuất gạo nếp trộn với nhau. Sau đó, bức tường được xây hoàn toàn bằng gạch. Ngày nay, bạn có thể thuê xe đạp hoặc đi bộ dạo quanh tường thành để có thể cảm nhận được sự hoành tráng của tường thành cổ này.
 • Đại Nhạn Tháp - được xây dựng dưới thời trị vì của vua Đường Cao Tông, hoàn thành vào năm 652, nằm ở ngoại ô của thành phố Tây An, cách trung tâm thành phố khoảng 4km. Được xem như là biểu tượng của Tây An cũ, là nơi quan trọng của Phật Tử, nơi đây lưu giữ rất nhiều những tài liệu về Phật giáo quý giá của nhà sư Huyền Trang qua Ấn Độ thỉnh kinh.
Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Quý khách tự do thăm quan và nghỉ đêm tại Tây An

Ngày 3: TÂY AN – TRƯƠNG DỊCH (Bữa sáng, Bữa trưa, Bữa tối) Thứ hai, 24/06/2024

Ô tô Tàu hỏa

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, sau đó đáp chuyến tàu cao tốc Tây An - Trương Dịch (D2701 08:00 - 13:54), đoàn ăn trưa trên tàu. Đoàn đến Trương Dịch, Xe đưa đoàn đến tham quan:

 • Đền Matisi (Đền Móng Ngựa) - là quần thể kiến trúc Phật giáo hùng vĩ nằm treo leo trên vách núi, gồm 70 hang độn 500 bức tượng và hơn 200 m2 tranh họa khắc trên vách núi. Đền Matisi được xây dựng ẩn sâu trong các vách núi, các ngôi đền ở đây nằm treo veo trên vách núi với độ cao tới 100 m, từ trên cao toàn cảnh thiên nhiên ở đền Matisi sẽ được thu gọn trong tầm nhìn của bạn.
 • Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng. Sau đó về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

Ngày 4: TRƯƠNG DỊCH – GIA DỤC QUAN (Bữa sáng, Bữa trưa, Bữa tối) Thứ Ba, 25/06/2024

Ô tô

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Xe và HDV đưa đoàn đi tham quan:

 • Công viên địa chất Trương Dịch Đan Hà – hay còn gọi là Địa Mạo Đan Hà là một khu vực cực kì rộng lớn, trải dài từ miền Đông Nam đến Tây Bắc của Trung Quốc với nhiều cảnh đẹp hùng vĩ như tranh vẽ. Trong đó nổi tiếng nhất là dãy núi Đan Hà “7 sắc cầu vồng”. Đến đây bạn sẽ không khỏi thán phục vẻ đẹp tuyệt mỹ của vùng đất sa thạch đỏ rộng lớn kéo dài từ Đông Nam đến Tây Bắc Trung Quốc. Bên cạnh những khối sa thạch đỏ hình gợn sóng độc đáo, du khách có thể trải nghiệm cuộc đi bộ đường dài đầy thú vị để chiêm ngưỡng cảnh đẹp ở các thung lũng, các dãy núi đá hùng vĩ. Tất cả tạo nên một Địa Mạo Đan Hà sống động và tươi đẹp. Địa Mạo Đan Hà quả là một tiên cảnh trần gian khiến ai cũng phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hoang sơ, kì vĩ của thiên nhiên.

Đoàn nghỉ ngơi, ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó, khởi hành đi Gia Dục Quan. Đến Gia Dục Quan, tham quan:

 • Vạn Lý Trường Thành Gia Dục Quan: Là cửa ngõ quan trọng nổi tiếng thế giới, nó đã chứng kiến sự tranh chấp và hội nhập giữa đất liền với Tây Vực, Trung Nguyên và sa mạc. Ngoài ra, Gia Dụ Quan còn được xem là “đệ nhất hùng quan” của Vạn Lý Trường Thành được bảo tồn nguyên vẹn nhất đến ngày nay, địa hình hiểm trở, những tòa tháp được xây dựng bao gồm thành ngoại, thành nội, thành bình, thành la và hào, tạo thành nhiều tuyến phòng thủ và hình thành một công trình phòng thủ quân sự kiên cố. Vào những năm cuối triều vua Đồng Trị nhà Thanh, khi Tả Tông Đường đóng quân ở Túc Châu, ông đã cải tạo bức tường quan và tháp quan, đồng thời đích thân viết các chữ “Thiên Hạ Đệ Nhất Hùng Quan” treo trên tháp quan.
Đoàn ăn tối và nghỉ đêm ở Gia Dục Quan.

Ngày 5: GIA DỤC QUAN – ĐÔN HOÀNG (Bữa sáng, Bữa trưa, Bữa tối) Thứ Tư, 26/06/2024

Ô tô

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi Đôn Hoàng

Sau khoảng 4 tiếng di chuyển, đoàn ăn trưa tại nhà hàng, sau đó đến tham quan:

 • Nguyệt Nha Tuyền - Minh Sa Sơn là một trong 5 khu sa mạc đẹp nổi tiếng của Trung Quốc, Minh Sa Sơn xếp thứ 4, bãi sa mạc đã có từ hai nghìn năm mà suối Nguyệt Nha nằm trong khu vực sa mạc không bị khô cạn, dài 218 m từ Đông tới Tây và rộng 54m từ Bắc tới Nam, chứa trong lòng nó là làn nước trong xanh như nước mùa xuân ngay giữa vùng sa mạc. Kế bên hồ là một ngôi chùa cổ, một hàng cây xanh rủ bóng mát cùng các cửa hàng lưu niệm. Du khách tới đây không chỉ vì hiếu kì sự tồn tại của một ốc đảo xanh tươi giữa sa mạc mà còn được cưỡi trên lưng lạc đà giữa sa mạc mênh mông để chiêm nghiệm lại cảm giác của người xưa khi di chuyển trên “ Con đường Tơ Lụa” (TẶNG PHÍ CƯỠI LẠC ĐÀ)
 • Đoàn ăn tối tại nhà hàng, có thể đến tham quan và vui chơi tại:
 • Chợ đêm Đôn Hoàng: là điểm đến tham quan quan trọng của du lịch Đôn Hoàng, nằm ở đường Dương Quan Đông, thành phố Đôn Hoàng, là chợ đêm lớn nhất của của thành phố này. Với những nét đặc trưng địa phương và phong tục dân gian phong phú, nơi đây được mệnh danh là “cảnh đêm” và “bức tranh phong tình” của Đôn Hoàng. Chợ đêm được chia thành năm khu vực kinh doanh chính: đồ ăn nhẹ, thủ công mỹ nghệ, quán trà "Sanpaotai", sản phẩm nông nghiệp và các sản phẩm địa phương.
 • Đoàn có thể đăng ký xem show diễn “Lại Thấy Đôn Hoàng” (Chi phí tự túc) – là một cuộc hành trình ngược thời gian để tìm hiểu lịch sử văn hóa của Đôn Hoàng và các thành phố trên Con Đường Tơ Lụa huyền thoại.
Nghỉ đêm tại Đôn Hoàng.

Ngày 6: KHÁM PHÁ ĐÔN HOÀNG (Bữa sáng, Bữa trưa, Bữa tối) Thứ Năm, 27/06/2024

Ô tô

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm tại khách sạn, sau đó đưa đoàn đến tham quan Di sản văn hóa thế giới:

 • Hang đá Mạc Cao – Đôn Hoàng là di chỉ Phật giáo, kho tàng văn hóa và kiến trúc Phật giáo lớn nhất tại Trung Quốc, cũng là một trong bốn di chỉ Phật giáo của nước này được UNESCO công nhận (hang Mạc Cao – Đôn Hoàng ở phía bắc tỉnh Cam Túc, hang Vân Cương ở tỉnh Sơn Tây, hang Long Môn ở tỉnh Hà Nam, hang Mạch Tích ở phía nam tỉnh Cam Túc), được tạo tác trên một dải núi thấp có tên là Minh Sa dài khoảng 2km, giữa vùng sa mạc hoang vắng, nằm trên con đường tơ lụa cổ, cách Đôn Hoàng khoảng 25km. Thời Bắc Ngụy (năm 366), nhà sư Lạc Tôn khi đi ngang qua dải núi trên, nhìn thấy núi phản chiếu hào quang sáng rực, cho đó là điềm lành nên ở lại và tạo một cái hang để tu tập (tượng nhà sư Lạc Tôn đến nay vẫn còn trong hang). Sau đó nhiều người khác cũng bắt đầu đào hang để tụ tập tạo thành quần thể hang động như ngày nay.
 • Thành cổ Đôn Hoàng: xưa kia là cửa ngõ quan trọng của tuyến con đường tơ lụa.

Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng. Sau bữa tối, Quý khách tự do khám phá.

Nghỉ đêm tại Đôn Hoàng.

Ngày 7: ĐÔN HOÀNG – LAN CHÂU (Bữa sáng, Bữa trưa, Bữa tối) Thứ Sáu, 28/06/2024

Ô tô

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm tại khách sạn, sau đó đáp chuyến tàu cao tốc từ Đôn Hoàng đến Lan Châu

Đoàn nghỉ ngơi, ăn trưa sau đó xe và HDV đưa đoàn đến tham quan:

 • Phim trường Trường Thành

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng, tự do vui chơi khám phá Lan Châu

Nghỉ đêm tại Lan Châu.

Ngày 8: LAN CHÂU – QUẢNG CHÂU – HÀ NỘI (Bữa sáng, Bữa trưa) Thứ Bảy, 29/06/2024

Ô tô Máy bay

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm tại khách sạn, sau đó xe đưa đoàn đến sân bay đáp chuyến bay về Hà Nội (quá cảnh tại Quảng Châu).

Lịch trình bay:

Lan Châu – Quảng Châu (08h10-11h15)

Quảng Châu – Hà Nội (13h40-14h45)

Đến sân bay Nội Bài, xe đón trả khách về điểm hạn ban đầu.

Kết thúc chương trình du lịch Trung Quốc. Tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách!

Điều cần biết

 • Bao gồm

  BAO GỒM
   1. Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao Trung Quốc (2 người một phòng Double/Twin) Nếu khách đi lẻ mà không có người cùng giới trong đoàn để ghép chung, thì Quý khách sẽ ở phòng đơn và chịu phụ phí hoặc nếu có thể ghép 3 người/một phòng thì sẽ ở phòng Double/Twin + 1 Extra bed, vì phòng Triple (3 giường) rất ít, tùy từng khách sạn.
   2. Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Quảng Châu; Quảng Châu – Tây An, hãng China Southern Airlines 01 kiện xách tay 08 kg và 01 kiện hành lý ký gửi 23 kg
   3. Tàu cao tốc khứ hồi Tây An – Trương Dịch// Đôn Hoàng – Lan Châu
   4. Visa lẻ nhập cảnh vào Trung Quốc.
   5. Các bữa ăn trọn gói theo chương trình (mức 40 NDT/bữa chính). Bữa chính có 8 món + 1 canh – bàn 10 người
   6. Vé thăm quan các điểm theo chương trình.
   7. Xe du lịch đời mới suốt tuyến tại Trung Quốc
   8. Hướng dẫn viên từ Việt Nam và Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, giàu kinh nghiệm đi suốt tuyến.
   9. Chi phí cưỡi lạc đà & phí nilong lót giày ở Minh Sa Sơn
   10. Bảo hiểm mức bồi thường tối đa 200.000.000đ/trường hợp. (cho bảo hiểm do tai nạn rủi ro, không bảo hiểm cho các loại bệnh mãn tính và bệnh phát cấp tính). Khách trên 65 tuổi mức bảo hiểm 50%.
   11. Nước uống trên xe 1 chai/khách/ngày.
   12. Quà tặng: Mũ du lịch

 • Không bao gồm

  KHÔNG BAO GỒM

  1. Chi tiêu cá nhân, phí hộ chiếu, đồ uống, chi phí điện thoại, giặt là trong khách sạn, Thuế VAT (nếu khách lấy VAT)
  2. Chi phí phòng đơn
  3. Visa tái nhập cho khách Việt kiều và khách nước ngoài.
  4. Tip cho lái xe và Hướng dẫn viên là: 5 USD/người/ngày x 5 ngày = 25 USD/người
  5. Vé tham quan các điểm không đề cập trong chương trình.
  6. Chi phí xem biểu diễn “Lại thấy Đôn Hoàng”.

Đánh giá